Bạn đang hodl BNB? Binance lại sắp burn coin BNB tuần này!

Burn coin là gì

Binance đang sắp sửa vào thời điểm mua lại và burn coin Binance Coin (BNB) dựa trên nền tảng Ethereum của họ. Như vậy số lượng coin BNB lưu hành sẽ tiếp tục được giảm xuống.

Burn coin là gì?

Đây là một hoạt động mua lại coin và sau đó gửi coin vào một địa chỉ lỗi không có private key do đó vĩnh viễn sẽ không ai có thể sử dụng số tiền đã gửi vào đó được nữa. Đây là một hoạt động định kỳ của Binance với coin BNB của mình.

Lộ trình burn coin BNB

Như công ty Binance đã phát biểu trước đây:

“Mỗi quý, chúng tôi sẽ sử dụng 20% lợi nhuận để mua lại BNB và burn chúng cho đến khi chúng tôi mua và burn đủ 50% tổng số BNB (100 triệu). Tất cả các giao dịch mua lại sẽ được công bố trên blockchain. Cuối cùng chúng tôi sẽ burn 100 triệu BNB,  chỉ để còn lại 100 triệu BNB. ”

Binance ban đầu đã tạo ra 200 triệu BNB và hứa sẽ không tạo thêm bất cứ đồng nào nữa. Quy trình này được thiết kế để giúp làm cho đồng tiền được burn trở thành khoản đầu tư hấp dẫn do bản chất của nó là luôn giảm phát (giá trị ngày càng cao lên).

Binance ủng hộ 1 triệu đô cho nạn nhân lũ lụt ở Nhật

Cho đến nay, Binance đã thực hiện ba vụ burn coin lần lượt cách nhau ba tháng. Vụ đầu tiên là vào ngày 18 tháng 10 năm ngoái với 986.000 đồng tiền BNB được burn.

Vụ  burn coin tiếp theo xảy ra vào ngày 15 tháng 1 năm nay, và đã loại bỏ 1.821.586 BNB khỏi nguồn cung.

Ba tháng sau, đợt đốt thứ 3 tới và đã xóa bỏ hơn 2,220,314 BNB vào ngày 15 tháng 4.

Nếu so sánh với dữ liệu về các lần trước thì khả năng lần burn coin tiếp theo sẽ xảy ra sau khoảng một tuần,  vào giữa Chủ Nhật ngày 15 tháng 7thứ Tư ngày 18 tháng 7 (tuần này).

Năm nay, Binance Coin đã không theo xu hướng giảm của thị trường và đã đi theo con đường riêng của mình. BNB bắt đầu năm mới 2018 với giá khoảng 8,25$. Bây giờ giá của nó là 13,99$ trên CoinMarketCap tại thời điểm công bố – mức tăng khoảng 69%.

(theo dailyhodl)

2 Trackbacks / Pingbacks

  1. CEO Binance: Chúng tôi đang chứng kiến sự gia tăng khổng lồ các đầu tư của tổ chức vào crypto | CryptoBigfan
  2. BTC (3/8): Tuần tuyệt vời của Bitcoin - vẫn tiếp tục phá mức kháng cự

Leave a Reply

Your email address will not be published.